สนุ๊กเกอร์ออนไลน์

หากคุณเป็นแฟน ๆ Sport Game ก็คงจะรู้จักกับ FIFA รายการเล่นชื่อดังของกีฬาฟุตบอลเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน หรือแม้กระทั่งบาสเกตบอลก็มี NBA2K นอกจากนี้ยังอีกหลากหลายประเภทซึ่งในวันบทความนี้เราจะมานำเสนอเกมยอดนิยมจากกีฬา Snooker ด้วย สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ ยอดฮิตกับ 3 อันดับรายการเล่นที่น่าสนใจ เล่นได้ทุกระบบ ทั้ง PC และสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ สามารถเข้าร่วมสนุกได้ตลอดเวลา

สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ กับ 3 อันดับเกมที่น่าเล่น เล่นได้ทุกระบบ
สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ กับ 3 อันดับเกมที่น่าเล่น เล่นได้ทุกระบบ

รูปแบบการเล่นและกติกาเสมือนจริงของ สนุ๊กเกอร์ออนไลน์

ถึงแม้ว่าจะจะถูกอัปเกรดและนำมาทำเป็น Game Online แต่เรื่องของความเสมือนจริงนั้นต้องยกให้เลย เพราะทุกรายการเล่นนั้นเราได้คัดสรรที่เทียบกับของจริงได้เลย โดยถึงแม้ว่าอาจจะมีมุมและส่วนประกอบแตกต่างกัน แต่เรื่องของ กฎ กติกาและเงื่อนไขอื่น ๆ เช่นวิธีเล่นยังคงเหมือนจริงไว้ทุกประการ ฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าการเล่นในรูปแบบนี้จะทำให้มองเปลี่ยนไป สนุกได้ทั้งวัน เล่นได้แบบเพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ นอกจากจะสร้างความสนุกแล้วยังฝึกสมองและฝึกศักยภาพของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ทำให้มีสมาธิและรู้จักวางแผน

3 อันดับ สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ น่าเล่น

Pro Snooker 2022

เป็นรายการ Snooker บนแอนดรอยด์ที่เปิดตัวมาถึง 10 ปี ซึ่งในปัจจุบันได้อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 2022 เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม รายละเอียดและรูปแบบของการเล่นยังคงธีมได้เหมือนเดิม เพราะไม่ว่าจะเป็นภาพ 3D หรืออินเตอร์เฟชการแสดงผลหน้าจอ ก็ยังเหมือนเดิม อัพเดตในส่วนของเรื่องการใช้งานให้ใช้งานได้ง่ายและเร็วมากขึ้น แถมยังและสะดวกกว่าเมื่อก่อน จุดเด่นของโปร สนุ้กเก้อ 2022 คือเทคนิกการปั่นไซด์ลูก ทั้งขวาและซ้ายหรือหักเลี้ยวลูกก็สามารถทำได้ใน สามารถดาวน์โหลดมาทดลองเล่นได้ฟรี

Snooker บนแอนดรอยด์ที่เปิดตัวมาถึง 10 ปี ซึ่งในปัจจุบันได้อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 2022
Snooker บนแอนดรอยด์ที่เปิดตัวมาถึง 10 ปี ซึ่งในปัจจุบันได้อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 2022

8 Ball Pool

เป็นอีกหนึ่ง สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ ที่ใช้เวลาในการเล่นได้ไม่ยากเลยจึงเป็นอีกทางเลือกที่จะสนองความต้องการของผู้เล่นทั้งหลายได้ดีเยี่ยม แถมสามารถท้าดวลความแม่นยำกันได้โดยชวนพ้องเพื่อนมาร่วมสนุกกันก็ได้เช่นกัน รูปแบบการเล่นก็ง่ายมา โดยจะแบ่งลูกสนุ้กเป็นทั้งหมด 8 ลูก โดยมีลักษณะภายนอกแตกต่างกันอยู่นิดหน่อย ซึ่งลูกสุดท้ายจะเป็นสีดำให้ผู้เล่นแย่งชิงกันหากฝ่ายใดยิงลงหลุมได้ก่อนก็จะรับรางวัลไปได้เลย เมื่อสำเร็จแล้วจะได้กล่องสุ่มมา ภายในจะมีเงินรางวัลและไม้คิวที่สามารถรวบรวมมาปลดล็อคไม้คิวอันใหม่ได้ ส่วนในโหมดการเล่นก็จะมีทั้ง ดวลกันตัวต่อตัวจะเพิ่มระดับความยากมากขึ้นไปเรื่อย ๆ กับทัวร์นาเมนต์ที่มีเงินรางวัลมากมายรออยู่

International Snooker : Challenges

มาในรูปแบบภาพ 3D หรือภาพสามมิติ ให้ภาพสวยสมจริง พร้อมเสียงดนตรีประกอบต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ชวนให้น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะมุมมองของผู้เล่นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านี้ International Snooker : Challenges ระบบการควบคุมก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการเดินหน้า, ถอยหลัง และอื่น ๆ เป็นต้น และหากใครต้องการ Guideline เพื่่อช่วยบอกทิศทางของลูกที่เราต้องการแทง ก็สามารถเปิดใช้งานฟังก์ชั่นนี้ได้อีกด้วย

มาในรูปแบบภาพ 3D หรือภาพสามมิติ ให้ภาพสวยสมจริง
มาในรูปแบบภาพ 3D หรือภาพสามมิติ ให้ภาพสวยสมจริง

หากใครชื่นชอบการเล่น สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ รับรองว่ารายการที่เราแนะนำไป จะตอบโจทย์คุณอย่างมาก เพราะมีครบทุกอย่าง ทั้งกติกาเสมือนจริง เงื่อนไขและกฎที่เหมือนสนามจริง ๆ แถมยังเป็นเกมในตำนานที่หลายคนต้องเคยเล่นหรือเคยเห็น บอกได้เลยว่าตอนนี้ได้มีการอัพเดตในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดแล้ว ทั้งเล่นง่าย และมีระบบที่เสถียรมากขึ้น สนุกได้ทั้งวัน เพลิดเพลินได้แบบไม่มีเบื่อ

สนุ๊กเกอร์ออนไลน์ กับ 3 อันดับเกมที่น่าเล่น เล่นได้ทุกระบบ

Leave a Reply

Your email address will not be published.