วิธีพนันแข่งม้า

ม้าแข่ง คือกีฬาประเภทหนึ่ง ซึ่งนักกีฬาจะทำการควบม้าเพื่อมาดวลกัน วิธีพนันแข่งม้า นั้นง่ายมาก เพียงเลือกม้าตัวไหนก็ได้ สามารถเข้าเส้นชัยได้เป็นอันดับหนึ่งก็จะเป็นผู้ชนะของรอบนั้น ๆ ไป ด้วยความที่เป็นการแข่งขัน โดยวัดด้วยความเร็ว ทำให้แต่ละรอบสามารถจบได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นวันหนึ่งจึงมีอยู่หลายรอบ ประมาณสิบรอบต่อวัน ทำให้ผู้แทงม้ามีโอกาสในการลงทุนต่อวันได้มากและสามารถรู้ผลได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง 

วิธีพนันแข่งม้า เทคนิคง่าย
เทคนิคง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณได้เงินเข้ากระเป๋าไปแบบไม่กั๊ก

วิธีพนันแข่งม้า มีอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนการเดิมพัน

แน่นอนว่าอยู่ดี ๆ คุณจะไปเล่นเลยคงเป็นไปไม่ได้  สิ่งแรกคือการศึกษาข้อกำหนดและกฎเกณฑ์ต่าง ๆ โดยจะแบ่งเป็นข้อหลัก ๆ ดังนี้

 • ต้องรู้ประเภทของการแข่งก่อน ว่าเป็นแบบไหน ดวลกันในระยะสั้น หรือเป็นรอบสนาม  
 • สายพันธุ์ม้า  หากคุณไม่รู้จักสายพันธุ์ม้าก็ไม่น่าจะเสี่ยงลงทุน
 • วิธีพนันแข่งม้า  จะมีวิธีการลงเงินแตกต่างกันไป  ต้องศึกษาว่าแต่ละแหล่งเป็นอย่างไร
 • รูปแบบการเดิมพัน อาจจะไม่ต่างกันมากนักแต่คุณก็ต้องศึกษาให้เข้าใจ เพราะบางที รูปแบบการเล่นอาจจะเหมือนกัน  แต่การเรียกหรือสัญลักษณ์อาจจะใช้ไม่เหมือนกันก็ได้
 • กลยุทธ์หรือคำแนะนำ  ตรงนี้เป็นข้อมูลชั้นดีในการที่คุณจะตัดสินใจจะเลือกตัวไหน เป็นการช่วยลดระยะเวลาในการหาข้อมูลของคุณไม่มาก
 • คำศัพท์เกี่ยวกับม้าแข่ง หากคุณไม่รู้คำศัพท์แล้วเข้าใจผิด อาจจะทำให้คุณเลือกผิดก็เป็นได้
วิธีพนันแข่งม้า มีอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนการเดิมพัน
แข่งม้า มีอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนการเดิมพัน

สูตรเด็ดเคล็ดลับที่ใช้ในการลงทุน

 • หากคุณเป็นมือใหม่ หรือยังไม่ชำนาญ วิธีพนันแข่งม้า ต้องเริ่มต้นจากการเช็คประวัติม้าตัวที่เข้าเส้นชัย ผ่าน ๆ มา ว่าตัวไหนเข้าเส้นชัยบ่อย และชนะบ่อยครั้ง
 • ถ้าหากคุณเลือกตัวแรกถูก ให้คุณเลือกกลับมาดูสถิติอีกครั้ง  แล้วหาดูว่าตัวไหนเข้าเป็นอันดับ 2 และ 3
 • ม้าชนะ หมายถึง ตัวที่คุณเลือกเข้าเส้นชัยอันดับ 1 เท่านั้น
 • ม้ารอง หมายถึง ตัวที่คุณเลือกเข้ามาเป็นอันดับ 1 , 2 หรือ 3 บางรายการอาจจะนับตัวที่เข้ามาเป็นอันดับ 4 ด้วย ขึ้นอยู่กับในการแข่งขันนั้น ๆ ว่ามีจำนวนม้าลงกี่ตัว
 • ในเรื่องของวิธีการเล่น เป็นการทายผลว่าม้าตัวไหนจะชนะในรอบที่จะเริ่มนี้ โดยม้าแต่ละตัวจะมีหมายเลขประจำตัวอยู่ ถ้าม้าที่เลือกไว้เข้าเป็นอันดับ 1 ก็จะได้เงินเป็น 2 ต่อ แต่ถ้าเข้าเป็นอันดับที่ 2 หรือ 3  ก็เสียเงินไปครึ่งหนึ่งของส่วนม้าชนะ แต่ก็จะได้ครึ่งหนึ่งในส่วนของม้ารอง
เริ่มต้นจากการเช็คประวัติม้าตัวที่เข้าเส้นชัย ผ่าน ๆ มา ว่าตัวไหนเข้าเส้นชัยบ่อย
เริ่มต้นจากการเช็คประวัติม้าตัวที่เข้าเส้นชัย ผ่าน ๆ มา ว่าตัวไหนเข้าเส้นชัยบ่อย และชนะบ่อยครั้ง

เรียนรู้ วิธีพนันแข่งม้า เพื่อคว้าเงินรางวัลแบบมหาศาล

เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนที่กล่าวข้างต้น  คุณก็สามารถ แทงม้าออนไลน์ ได้แล้ว  เพียงแต่สิ่งหนึ่งอยากเตือนคือ  ให้อ่านข้อกำหนดและกฎเกณฑ์ของกีฬาชนิดนี้ให้ดีหรือมีการวางแผนให้ดีก่อน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นการพนันออนไลน์หรือไม่ ต่างก็ต้องพอมีความรู้บ้าง เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจก่อนที่คุณจะทำการลงเงินเล่นจริง ๆ ดังนั้นจึงต้องใช้สติและปัญญาทุกครั้งเพื่อควบคุมจิตใจในการตัดสินใจเสมอ

วิธีพนันแข่งม้า เทคนิคง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณได้เงินเข้ากระเป๋าไปแบบไม่กั๊ก

Leave a Reply

Your email address will not be published.